MXplayer Pro - Ứng dụng xem video ngon nhất trên điện thoại

 


Để xem được các sản phẩm của nhóm hay bất cứ phim nào khác đạt được chất lượng tốt nhất thì không thể không chọn MXplayer. Xoá bỏ các app xem video khác đi, tải MXplayer về trải nghiệm sẽ thấy sự khác biệt.

Nôm na về MXplayer là một trình phát video trên điện thoại vô cùng mạnh mẽ. Có thể phát được hầu hết mọi định dạng video cũng như định dạng âm thanh chất lượng cao.

Đầu tiên các bạn vào link này tải file cài đặt MXplayer Pro về rồi cài đặt bình thường. Trên CHplay có bản thường, bản pro sẽ phải mất phí mua nhưng đây mình chia sẽ cho anh em là bản pro không bị quảng cáo khó chịu.

Link tải (sẽ update thường xuyên): ver1.31.0 (bản beta)  Google Drive 

Sau đó các bạn tải tiếp file Custom Codec này về. File này nói đơn giản là để giúp trình phát hỗ trợ tốt nhất với các định dạng chất lượng cao, âm thành vòm bla bla...

Link tải Custom Codec (tên file là mx_aio.zip để im không cần giải nén): Google Drive

Tải xong làm theo hướng dẫn này để nạp Codec vào trình phát:

1. Mở MXplayer Pro lên bấm vào 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái hiện menu cài đặt.


2. Chọn Local Player Settings:


3. Chọn Decoder: (tích vào hết như hình)
4. Kéo xuống dưới cùng chọn: Custom codec:


5. Chọn tìm tới file Custom Codec mới tải ở trên rồi chọn nó.


6. Chọn đúng Custom Codec nó sẽ báo khởi động lại app để nạp là xong. Giờ lên HLouis Fansub tải phim về coi thôi :))

Vài mẹo nhỏ: Đối với màn hình điện thoại lớn, nói chung là tràn viền, tai thỏ nước mắt nốt ruồi các kiểu xem mà bị 2 khoảng đen hai bên thì chọn cái nút cuối cùng góc dưới bên phải để chỉnh. Chỉnh thành Fit to Screen là ổn. Nếu Fit to screen vẫn bị thì thêm một phát nữa thành Stretch là ok nhé.

Xem phim để ở chế độ HW+ để xem tốt định dạng H265 10bit nhóm làm.Ngoài ra MXplayer còn hỗ trợ xem dạng cửa sổ để vừa làm việc khác vừa xem cũng được.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


No comments:

Post a Comment

Không yêu xin đừng nói lời cay đắng!